Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Giá thiết kế website

Thẻ Meta và tiêu đề

Một số công cụ tìm kiếm vẫn sử dụng thẻ Meta Keyword, Meta Description và Title để xếp hạng và xếp hạng trang web. Đảm bảo đặt một thẻ tiêu đề ở đầu mỗi trang để xác định nội dung tổng thể của tài liệu. Bạn cũng nên viết một thẻ mô tả Meta chính xác. Đừng bỏ qua việc bao gồm thẻ từ khoá Meta để tiết lộ các từ khóa quan trọng nhất cho mỗi trang để công cụ nhện tìm kiếm.
Giữ nội dung luôn được cập nhật

Điều này cho phép các công cụ tìm kiếm biết nội dung trên trang web của bạn không lỗi thời, nó sẽ giúp trang web của bạn hấp dẫn khách truy cập tìm kiếm thông tin mới nhất.
Cung cấp đủ nội dung

Các công cụ tìm kiếm chủ yếu yêu cầu bạn phải có ít nhất 200 đến 250 từ trên mỗi trang.

Sử dụng hình ảnh ít

Ngoài các biểu tượng hoặc bất kỳ biểu tượng cụ thể khác, văn bản của trang web nên được chèn ít hình ảnh. Kích thước và vị trí hình ảnh cũng cần được theo dõi.
Tránh sử dụng khung nếu có thể

Giá thiết kế website

Các khung hình đang được sử dụng ít hơn, cho phép bạn chia một trang thành nhiều phần và cắt giảm nội dung tĩnh để giảm thời gian tải xuống. Tuy nhiên, chúng có thể gây ra những khó khăn trong điều hướng và ngăn không cho các công cụ tìm kiếm có thể truy cập vào mọi trang trên trang web của bạn.
Tên miền & Hosting chất lượng

Tên miền và hosting là yếu tố đầu tiên và tiên quyết ảnh hưởng đến khả năng chuẩn SEO của trang web bạn. Tên miền bắc buộc phải có liên quan đến nội dung website hoặc lĩnh vực bạn đang kinh doanh buôn bán, để khi khách hàng search trên công cụ tìm kiếm một từ khóa bất kì, nó không chỉ hiển thị nội dung mà còn hiển thị cả tên miền website của bạn. Một tên miền có liên quan đến từ khóa cũng sẽ giúp từ khóa đó dễ lên top hơn.

    Tên miền càng tồn tại lâu năm sẽ được đánh giá cao hơn những tên miền “non trẻ”
    Hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới SEO (Nếu bạn SEO web ở Việt Nam thì nên mua server đặt tại Việt Nam).

2. Giao diện website tương thích với nhiều loại thiết bị

Tất nhiên, khi website của bạn tương thích với càng nhiều loại thiết bị, sử dụng cùng một địa chỉ URL trên tất cả các thiết bị.chạy tốt trên nhiều hệ điều hành thì sẽ thu hút lượt truy cập càng cao. Và một website có lượt truy cập thực tế ổn định, đều đặn chắc chắn sẽ được đánh giá cao.

Tạo các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb) Mục đích cho phép người dùng dễ dàng quay lại các chỉ mục một cách dễ định dạng chữ cho phần liên kết header và footer thay vì dùng hình ảnh. Có thể dùng javascript để xử lý các liên kết.
Đặt link vào các trang liên kết khác sẽ giúp người đọc dễ theo dõi và giúp SE index dễ dàng. Kiểm tra cấu trúc html chuẩn với W3C.

Giá thiết kế website


Các chữ cái được hiển thị ngay sau đoạn cuối cùng trong URL. Phần mở rộng này cho phép hệ điều hành biết loại file là gì và chương trình nào sẽ chạy khi bạn mở file này. Không nên loại bỏ phần tệp mở rộng trên URL. Ngăn cách các từ khóa trên URL bằng cách sử dụng dấu gạch nối.

Hạn chế việc sử dụng table trong html. Đặc biệt là các table lồng table. Tạo RSS feed cho nội dung website.

Tạo trang 404 cho các liên kết không tìm thấy.
Cho phép thay đổi thẻ meta và title ứng với mỗi bài post. Thường thì cái này liên quan đến việc lập trình

Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ – hoặc gạch dưới _
Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website Chỉ sử dụng từ có nghĩa, cấu trúc có thể đọc được và dễ dàng để thu thập dữ liệu từ SE. Nội dung bài viết dễ đọc.

Phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn văn kết hợp với các sub header và number list. Chủ yếu là nội dung phải mới mẻ, lôi cuốn, trình bày đẹp mắt và mang tính thông tin cao. Thêm hình ảnh để nội dung hấp dẫn hơn. Đặt các thuộc tính như title và alt vào hình ảnh sẽ giúp cho SE đánh giá cao cho nội dung website của bạn và từ khóa liên quan đối với hình ảnh.
Đừng quá nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào mỗi trang web, hãy chọn những từ khóa tiêu biểu và đặt vào phần cuối của nội dung bài viết. Hạn chế việc dùng flash hoặc tốt hơn là không dùng flash vì SE không thể nhận biết được.

Đặt link về các trang tác giả, trang phân tích có tính uy tính cao. Điều sẽ giúp cho bài viết của bạn có tính thuyết phục và độ tin tưởng cao.
Thêm video sẽ cuốn hút user của bạn. Chính vì SE không nhận được video do đó bạn có thể làm SEO bằng cách tạo video sitemap trong Google Webmaster Central.

Giá thiết kế websiteTạo mục chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội bằng cách tạo ra các nút chia sẻ. Tối ưu hiển thị trang web trên các thiết bị di động. Chính vì ngày nay việc truy cập trên các thiết bị di động không còn xa lạ do đó sẽ bị giảm thiểu người dùng nếu website của bạn không hỗ trợ việc hiển thị trên các thiết bị
di động.

Hãy cập nhật thông tin thường xuyên trên website của bạn. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.
Luôn thay đổi cấu trúc theo các thay đổi của kỹ thuật SEO hiện hành. Nói cách khác nếu kỹ thuật SEO đã quá lỗi thời hoặc SE không còn khuyên dùng kỹ thuật đó nữa thì tốt nhất bạn nên thay đổi nó. Nói cách khác các website phải thường xuyên bảo trì và sửa đổi sao cho tối ưu cho các SE nhất.
Sau khi đọc qua các tip trên có thể bạn sẽ rút ra một vài điều gì đó.

Nếu bạn chưa làm một trong số các tip trên thì hãy tiến hành làm ngay từ bây giờ còn nếu bạn đã thực hiện đầy đủ các tip trên thì việc bạn đạt thứ hạng cao trên SE là điều không khó.

Việc SEO còn liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhưng nói chung bạn phải trải qua các chuẩn mực html thì việc áp dụng thêm các kỹ thuật SEO khác sẽ nhẹ nhàng hơn cho bạn rất nhiều.

Hạn chế sử dụng ảnh. Ai cũng biết rằng việc sử dụng hình ảnh thường làm cho thời gian load của website trở nên chậm hơn.

Ngày càng có nhiều dẫn chứng cho thấy Google coi tốc độ load của website là một nhân tố quan trọng trong việc xếp thứ hạng. Nếu bạn không thể giảm bới số lượng hình ảnh, tốt nhất bạn nên tái tạo chúng trên CSS. Với công nghệ CSS hiện đại, với các hiệu ứng như Gradients và Drop shadows có thể giúp bạn loại bỏ vấn đề này. Không thiết kế link điều hướng bằng hình ảnh. Một trong những cách đơn giản nhất để Google xác định nội dung trang web đó là thông qua anchor text của link.
Tối ưu hóa anchor text là một thủ thuật SEO giúp các URL thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm( search engine ).

Nếu bạn sử dụng hình ảnh để đại diện cho một URL, nó sẽ khiến cho các search engines không thể xác định chính xác nội dung của URL đó, và như vậy website của bạn sẽ bị đánh giá thấp hơn.


Thiet ke website cong ty Một quy trình thiết kế trang web cơ bản có thể kể, Còn đối với những website hoạt động trong lĩnh vực giải trí, bán hàng trực tuyến…với lượng khách hàng truy cập vào website khá cao, do vậy cần một gói
Thiết kế website trọn gói giá rẻ Xin cảm ơn toàn bộ Quý khách hàng đã tham gia, Trước đó, chương trình cũng đã xác định được 100 khách hàng giải ngân sớm nhất của 02 tháng 05 và 06/2016 được hưởng lãi suất 0% tháng đầu tiên với
© 2007 - 2021 https://dichvuseohcm.thietkewebbanhangtructuyen.com
- Phone: +84-908-744-256